Giới thiệu

Giới thiệu

Dệt May Dương Ngọc là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất quần áo Bảo hộ lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ dệt may Dương Ngọc luôn luôn không ngừng nâng cao năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu ngày một khắt khe từ phía khách hàng. Trong giai đoạn hiện nay, quần áo bảo hộ không chỉ để đảm bảo an toàn cho người lao động, mà còn góp vần khẳng định thương hiệu cũng như hình ảnh của mỗi Doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để Dương Ngọc thực sự trở thành sự trở thành lựa chọn số 1 của quý khách hàng.

 

Giới thiệu

Tầm nhìn

Dương Ngọc trở thành công ty cung cấp đồng phục  hàng đầu Việt Nam. Dương Ngọc khát khao tạo nên một thương hiệu Việt tạo ra những sản phẩm đẳng cấp quốc tế.

 

Giới thiệuSứ mệnh

Đối với khách hàng: Trở thành doanh nghiệp cung cấp đồng phục chất lượng quốc tế, góp phần khẳng định hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp.

               Đối với cán bộ công nhân viên: tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, để mỗi cá nhân phát huy tốt nhất năng lực của mình. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên.

                Đối với xã hội: nền tảng phát triển của doanh nghiệp là xã hội. Do đó Dương Ngọc luôn ý thức được vai trò của mình trong việc cùng chung tay thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho xã hội ngày càng phát triển.

Giới thiệu

Giá trị cốt lõi

Trưởng thành qua những thách thức và thất bại

                          Kiên trì, bền bỉ, kỷ luật

                          Dương Ngọc là ngôi nhà chung.

Giới thiệuPhương châm hành động

Chất lượng

                         Tiến độ

                         Giá cả

                         Chiến thắng các mục tiêu bằng sức sáng tạo và tình yêu lao động.
 

 

50% in 1 màu cho đơn hàng trên 20 bộ