DN03.QUẦN ÁO BẢO HỘ MÀU GHI, CÓ DÂY PHẢN QUANG

DN03.QUẦN ÁO BẢO HỘ MÀU GHI, CÓ DÂY PHẢN QUANG

Giá sản phẩm: 150.000₫

QUẦN ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN MÀU GHI

Màu sắc: Ghi

Chất liệu: Vải Kaki Nam Định thấm hút mồ hôi, thoải mái khi làm việc

Thiết kế: Rộng rãi, tiện dụng, có dây phản quang

Size: 5-9

Sản xuất bởi: May Dương Ngọc

Hotline: 086.607.6999

150.000đ

 

Mua hàng tại Shopee
Mũi Tên Gif (30)
  Shopee Logo2 Mũi Tên Gif (31)

Quần áo bảo hộ màu ghi sáng có dây phản quang dành cho đối tượng người lao động. Bộ đồ giúp công việc diễn ra thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và lợi ích (Thấm hút mồ hôi, mát mẻ) đó là lý do vì sao các bộ đồ bảo hộ cho người lao động ra đời.

1. Thông tin quần áo bảo hộ màu ghi dây phản quang

Quần áo bảo hộ màu ghi sáng, có dây phản quang

Trên thị trường có rất nhiều loại quần áo bảo hộ cho người lao động khác nhau. Và bộ quần áo bảo hộ màu ghi là một trong những sản phẩm bảo hộ đang được lựa chọn nhiều với các đặc điểm sau:

Chất liệu quần áo bảo hộ màu ghi

Chất liệu vải của áo được làm từ vải kaki Nam Định độ bền màu sắc của áo cao. Sản phẩm không nhăn, không nhàu vải và khó bám bụi bẩn lên bộ đồ nên khi làm việc có thể yên tâm. Mặc bộ quần áo bảo hộ màu ghi sáng lên người còn giúp người lao động chống nắng nóng, bụi bẩn.

Có thể thấy chất liệu vải của bộ đồ bảo hộ màu ghi sáng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đối với người lao động vô cùng tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích, giúp công việc diễn ra thuận tiện hơn.

Kiểu dáng quần áo bảo hộ màu ghi

Bộ quần áo bảo màu ghi này có điểm nổi bật là thiết kế gọn gàng tạo nên sự thuận tiện và vô cùng thoải mái khi lao động. Bộ quần áo có phản quang phối trước cầu ngực và sau lưng. Sản phẩm an toàn cho đối tượng làm việc vào cả ban ngày và ban đêm.

Mẫu đồ bảo hộ này có sẵn nhiều size khác nhau để phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Size bộ đồ từ 4-8 tùy vào cân nặng, chiều cao từng người mà chọn bộ phù hợp. Bộ trang phục thể hiện tính năng động, chuyên nghiệp khi mặc bộ đồ lên người.

Đối với bộ đồ bảo hộ màu ghi sáng này nhà thiết kế không quá phức tạp. Các chi tiết sử dụng trên bộ quần áo nhìn vào thể hiện được trình độ chuyên môn, tính tự chủ cao. Đối với người nhìn vào sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái từ người mặc tới bộ đồ.

Màu sắc quần áo bảo hộ

Một bộ đồ bảo hộ màu ghi sáng sẽ hợp với những người làm việc trong môi trường điện, công trường. Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lấy màu ghi sáng cho bộ đồ. Theo từng màu sắc sẽ thể hiện cho từng ngành nghề và tính chất công việc khác nhau.

Bộ quần áo bảo hộ màu ghi thường dùng cho người làm thợ điện, kỹ thuật viễn thông, công nhân nhà máy. Màu sắc bộ đồ nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái khi nhìn vào người mặc. Sản phẩm dành cho nhiều đối tượng và ngành nghề để tăng tính chuyên nghiệp cho công việc.

2. Size quần áo bảo hộ màu ghi tại Dệt may Dương ngọc

Quần áo bảo hộ màu ghi sáng, có dây phản quang

Như đã giới thiệu ở trên thì các bộ quần áo bảo hộ màu ghi đa dạng size, kích cỡ áo. Tại Dệt may Dương Ngọc nơi chuyên cung cấp quần áo bảo hộ cho người lao động thuộc nhiều ngành nghề. Do sản phẩm bảo hộ dành cho nhiều đối tượng từ nam nữ cho tới người cao thấp gầy. Nên việc size quần áo bảo hộ có nhiều size là điều cần thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua quần áo bảo hộ màu ghi đừng bỏ qua địa chỉ này. Sản phẩm đảm bảo giá thành, chất liệu vải cao cấp, thấm hút mồ hôi, chống nắng, bụi bẩn.

3. Ưu điểm của Bộ quần áo bảo hộ màu ghi

Quần áo bảo hộ màu ghi sáng, có dây phản quang

Quần áo bảo hộ màu ghi sáng có ưu điểm là chất liệu vải chống bụi bẩn, nắng nóng. Sản phẩm có đa dạng size, kích cỡ để lựa chọn, thiết kế tinh tế tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Bộ quần áo bảo hộ màu ghi sản xuất ra dành cho các đối tượng làm trong nghề điện, viễn thông,…

Để mua quần áo bảo hộ màu ghi hãy tới Dệt may Dương Ngọc để đo và được thiết kế cho bạn bộ quần áo phù hợp với vóc người. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành và chất lượng. Để may đồ bảo hộ tại đây liên hệ: 086.607.6999 hoặc truy cập website: Detmayduongngoc.com để tham khảo thêm thông tin sản phẩm.

                                                                                                                                   Công ty Dệt may Dương Ngọc

Địa chỉ: xóm 1, Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam

Liên hệ: 086.607.6999

Website: Detmayduongngoc.com

Sản phẩm liên quan

50% in 1 màu cho đơn hàng trên 20 bộ