Tin tức

QUẦN ÁO BẢO VỆ MAY SẴN ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Mẫu đồng phục bảo vệ quy chuẩn

Không giống như những bộ trang phục thông thường, Đồng phục bảo vệ được thiết kế theo tiêu chuẩn cuat Thông tư 08/2016 quy định về trang phục bảo vệ. 

Mẫu mã bộ đồng phục được thiết kế tiện dụng với quần âu và áo sơ mi kết hợp. Đi kèm với trang phục là những phụ kiện được sử dụng riêng cho ngành nghề bảo vệ. Cụ thể hơn, mẫu thiết kế đồng phục bảo vệ sẽ bao gồm các chi tiết như sau:

  • Áo sơ mi bảo vệ: Mẫu áo thường được may trên nền vật liệu vải có màu xanh dương nhạt. Sản phẩm có thiết kế cổ bẻ với hàng cúc nhựa 6 nút ngay chính giữa thân áo. Hai bên tay áo và ngực áo được may logo công ty bảo vệ theo thiết kế riêng biệt từng công ty. 
  • Quần âu bảo vệ: Sản phẩm thường có màu xanh đen hoặc màu tím than. Thiết kế điển hình của quần bảo vệ chính là
    • Kiểu cạp rời có 2 túi chườm chéo và ống quần được xếp một ly vạt. Kết hợp với đó là loại khóa kéo được gắn ngay phần giữa phía trước của quần bảo vệ. Ngoài ra xung quanh thắt lưng còn có bộ cạp may 6 đĩa được dùng để đeo dây nịt.
    • Phụ kiện đồng phục bảo vệ bao gồm: Quân hiệu hoặc quân hàm, cà vạt đeo cổ, dây thắt lưng, gậy bảo vệ, mũ và nón bảo vệ. 

Chất liệu vải đồng phục bảo vệ may sẵn

Mỗi một mẫu quần áo bảo vệ may sẵn vải khác nhau. Vì vậy khi sờ vào bề mặt sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mịn khác biệt của từng chất liệu vải. Dệt may Dương Ngọc chọn vải kate, kaki, vải thô làm nguyên liêu chính bởi nhiều ưu điểm khác nhau, vì vậy giá thành mõi mẫu đồng phục bảo vệ sẽ có mức giá khác nhau. 

Đồng phục bảo vệ Dương Ngọc hân hạnh được cung cấp cho quý khách những bộ đồng phục ưng ý nhất. Mọi chi tiết liên hệ Hotline 086.607.6999

________

Dệt may Dương Ngọc

Liên hệ: 086.607.6999

Địa chỉ: 26 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Đại chỉ xưởng: Lý Nhân, Hà Nam. 

 

 

50% in 1 màu cho đơn hàng trên 20 bộ