DN07. QUẤN ÁO BẢO HỘ GHI SÁNG

DN07. QUẤN ÁO BẢO HỘ GHI SÁNG

Giá sản phẩm: 130.000₫

QUẦN ÁO BẢO HỘ MÀU XANH CÔNG NHÂN

Màu sắc: Xanh công nhân

Chất liệu: Vải Kaki Nam Định thấm hút mồ hôi, thoải mái khi làm việc

Thiết kế: Rộng rãi, tiện dụng.

Đường may: Chắc chắn, không bong, không đứt chỉ

Size: S, M , L , XL

Sản xuất bởi: May Dương Ngọc

Hotline: 086.607.6999

130.000đ

Mua hàng tại Shopee
Mũi Tên Gif (30)
  Shopee Logo2 Mũi Tên Gif (31)

Chất liệu sản phẩm

Mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân màu ghi trên thị trường hiện nay được may từ rất nhiều loại vải, tuy nhiên chất liệu phổ biến nhất được hầu hết các đơn vị dệt may sử dụng vẫn là vải kaki Nam Định.

Sở dĩ chất liệu này được sử dụng phổ biến là bởi những ưu điểm của nó. Loại vải này có ưu điểm là độ bền cao, không bị nhăn, hút ẩm tốt, mát mẻ, không bạc màu…Ngoài ra loại vải này còn có giá thành khá rẻ, nên người lao động có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo tới giá cả.

Thiết kế

Mẫu quần áo bảo hộ lao động này có thiết kế rất gọn gàng, nhẹ, thuận tiện cho công nhân trong trong quá trình làm việc. Áo được thiết kế dài tay, có hai túi trước ngực, phần vạt áo được di bo, ôm sát cơ thể nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Giá thành

Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân màu xanh trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào các đơn vị may mặc mà giá của nó sẽ có sự chênh lệch. Tại Dệt may Dương Ngọc mẫu quần áo bảo hộ lao động này có mức giá rất rẻ, chỉ 120.000 đồng/bộ. Một số bộ lẻ size Dương Ngọc đang giảm còn 80.000

Sản phẩm liên quan

50% in 1 màu cho đơn hàng trên 20 bộ