Tin tức

Có nên mua đồng phục bảo hộ may sẵn hay không?

Hiện nay đa số các nhà máy, xí nghiệp đều trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân. Khi bạn cần một số lượng đồng phục lớn trong một thời gian ngắn thì việc mua sẵn là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc liệu có nên mua đồng phục bảo hộ may sẵn hay không? Để tìm ra câu trả lời chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của việc mua sẵn này nhé.

1. Ưu điểm của việc mua đồng phục bảo hộ may sẵn

Ưu điểm của mua đồng phục bảo hộ may sẵn

Một ưu điểm lớn của đồng phục bảo hộ may sẵn đó là chúng luôn có sẵn cho bạn lựa chọn. Bất cứ lúc nào bạn cần, bạn cũng có thể mua được. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi. Nếu bạn đang cần đồng phục cho một vài nhân viên mới vào làm thì mua sẵn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Với đồng phục may sẵn, chúng được thiết kế và cắt may hàng loạt nên ưu điểm của chúng là rẻ hơn so với đồng phục được đặt may riêng. Là người đứng đầu doanh nghiệp, hẳn bạn luôn muốn cắt giảm những chi phí không cần thiết. Vậy nên nếu không quá khắt khe về chuyện ăn mặc thì lựa chọn đồng phục may sẵn cũng là điều chấp nhận được.

Đồng phục may sẵn hàng loạt nhưng vẫn có size số và bạn vẫn có thể lựa chọn được mẫu vừa vặn cho từng nhân viên, từng công nhân của bạn.

2. Nhược điểm của đồng phục bảo hộ may sẵn

Nhược điểm của mua đồng phục bảo hộ may sẵn

Nếu mua hàng may sẵn, bạn sẽ không thể nào yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng hay chất liệu vải. Việc duy nhất bạn có thể là lựa chọn một mẫu trong số những mẫu đang được bày bán sẵn. Các công nhân trong doanh nghiệp của bạn có thể bị nhầm lẫn với công nhân của doanh nghiệp khác bởi đồng phục may sẵn đại trà thì khó tránh khỏi việc giống nhau.

Như đã nói trên, đồng phục bảo hộ may sẵn không tạo nên sự khác biệt và chúng cũng không được gắn logo doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều muốn quảng bá và đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Gắn logo trên áo đồng phục cũng là một cách quảng bá hữu hiệu. Nếu bạn cũng muốn điều này thì rõ ràng mua sẵn là không hợp lý.

Những bộ đồng phục bảo hộ may sẵn sẽ không được chắc chắn như hàng đặt may riêng. Những hiện tượng như lỗi chỉ, đường may thiếu chắc chắn là điều khó tránh khỏi. Khi bạn mua sẵn, bạn cũng khó được đổi trả lại như hàng đặt may. Nếu vẫn quyết định mua sẵn thì bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng để tránh rủi ro.

3. Vậy có nên mua đồng phục bảo hộ may sẵn hay không?

Khi bạn đã nắm được ưu điểm cũng như nhược điểm của việc mua đồng phục bảo hộ may sẵn thì chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời của riêng mình. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt may riêng đồng phục cho doanh nghiệp của mình.

Với việc đặt may riêng, bạn có quyền đưa ra yêu cầu về chất lượng vải, về mẫu mã cũng như kiểu dáng,… Thêm nữa có những doanh nghiệp đòi hỏi trang phục bảo hộ phải có những đặc điểm riêng nhằm bảo vệ người lao động. Vậy nên chỉ có thể đặt may chứ không thể mua sẵn.

Việc đặt may riêng giúp bạn có thể gắn được logo của doanh nghiệp mình lên trang phục. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá được thương hiệu mà các nhân viên, công nhân trong doanh nghiệp khi mặc trang phục có gắn logo cũng sẽ cảm thấy rất tự hào.

Một lời khuyên dành cho bạn là nên làm việc trước với công ty may để trong trường hợp bạn cần gấp, cần thêm đồng phục cho nhân viên mới thì họ vẫn có thể đáp ứng được.

Như vậy, có nên mua đồng phục bảo hộ may sẵn hay không sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua sẵn hay muốn đặt may riêng đồng phục, bạn có thể liên hệ Dệt may Dương Ngọc thông qua số hotline 0977.627.6120967.895.588 hoặc truy cập vào website http://detmayduongngoc.com/ để tìm hiểu thêm.

Xem thêm:

-      Tìm hiểu giá may đồng phục bảo hộ lao động

-      Các mẫu áo khoác bảo hộ lao động

-      Cháy hàng vì xu hướng sử dụng áo gile bảo hộ lao động

50% in 1 màu cho đơn hàng trên 20 bộ