Tin tức

Những lý do nên mua áo gile tại Dệt May Dương Ngọc

Mua áo gile bảo hộ may sẵn sẽ là trường hợp tối ưu bởi không phải lúc nào doanh nghiệp cũng có thể đặt may. Nhất là khi doanh nghiệp chỉ cần một số lượng áo nhỏ. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn băn khoăn không biết nên mua áo gile tại đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những lý do nên mua áo gile tại Dệt May Dương Ngọc.

1. Mua áo gile tại Dệt May Dương Ngọc luôn đảm bảo chất lượng

Dệt May Dương Ngọc đảm bảo chất lượng của áo gile may sẵn

Xưa nay chúng ta vẫn có quan niệm rằng hàng mua sẵn thì không thể đảm bảo chất lượng được như hàng đặt may. Lý do là bởi khi bạn đặt may, nhất là đặt may với số lượng lớn giữa hai bên luôn có hợp đồng và các điều khoản ràng buộc đi kèm. Điều này khiến cho các công ty may có trách nhiệm hơn với sản phẩm mà họ làm ra.

Thêm nữa, khi doanh nghiệp đặt may, họ có quyền yêu cầu đối tác của mình may đúng theo yêu cầu từ mẫu mã đến việc lựa chọn chất lượng vải. Doanh nghiệp sẽ được tham gia vào từng khâu trong quá trình may để có thể kiểm định được chất lượng của sản phẩm. Trong khi đó nếu mua áo gile may sẵn họ sẽ không được can thiệp vào bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, nếu bạn mua áo gile bảo hộ ở những công ty may uy tín như Dệt May Dương Ngọc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của áo may sẵn. Dệt May Dương Ngọc có quy trình làm việc khép kín cùng đội ngũ công nhân may lành nghề đảm bảo những chiếc áo làm ra cẩn thận từng đường kim mũi chỉ.

2. Áo gile của Dệt May Dương Ngọc có giá bán phải chăng

Áo gile của Dệt May Dương Ngọc có giá bán phải chăng

Nhiều doanh nghiệp lo ngại mua áo gile may sẵn sẽ phải chịu giá cao. Tuy nhiên, Dệt May Dương Ngọc có thể khẳng định với bạn giá áo ở đây là cực kì phải chăng ngay cả khi bạn mua lẻ.

Khi bạn mua áo may sẵn với số lượng lớn, Dệt May Dương Ngọc sẽ tính chiết khấu tùy theo số lượng mà doanh nghiệp đặt mua. Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ cắt giảm được một lượng chi phí đáng kể. Hiện tại, Dệt May Dương Ngọc đang báo áo gile may sẵn với mức giá chỉ 70.000 đồng/áo.

3. Mẫu mã áo gile tại Dệt May Dương Ngọc đa dạng

Áo gile tại Dệt May Dương Ngọc có mẫu mã đa dạng

 

Mặc dù chỉ là một chiếc áo gile bảo hộ bình thường nhưng Dệt May Dương Ngọc vẫn chú trọng tới mẫu mã và kiểu dáng sao cho chúng vừa hợp thời trang, vừa giúp bảo hộ cho người lao động. Nếu đến với Dệt May Dương Ngọc, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu áo gile mới nhất, hiện đại nhất.

Điểm nổi bật của các mẫu áo gile tại Dệt May Dương Ngọc là có phản quang. Nếu công nhân của bạn phải làm việc vào ca đêm thì những chiếc áo phản quang như thế này sẽ giúp người lao động hạn chế được tối đa tai nạn nghề nghiệp không đáng có.

Ở Dệt May Dương Ngọc, áo gile được may gọn gàng, dáng suông và có hai màu cơ bản là đỏ và đen. Hai màu sắc này giúp cho chiếc áo luôn được sạch sẽ. Khi mặc, người lao động cũng sẽ cảm nhận được sự tự tin và thoải mái làm công việc chuyên môn của mình.

4.Tùy biến thêm logo doanh nghiệp trên áo

Thường thì chỉ khi doanh nghiệp đặt may áo mới yêu cầu công ty may may hoặc in thêm logo của doanh nghiệp mình lên đó. Nhưng với Dệt May Dương Ngọc ngay cả khi mua sẵn bạn vẫn có thể yêu cầu thêm logo của doanh nghiệp mình lên áo. Logo cũng chính là một cách để bạn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình tới nhiều người hơn.

Nếu các lao động cũ của doanh nghiệp mặc trên mình chiếc áo có gắn logo của công ty thì nhân viên mới cũng xứng đáng được mặc những chiếc áo như vậy. Chúng giúp họ có cảm giác gắn kết hơn với doanh nghiệp và muốn cống hiến hết sức mình cho doanh nghiệp.

Với 4 lý do như trên thì chắc rằng bạn đã đủ cơ sở để quyết định mua áo gile tại Dệt May Dương Ngọc rồi. Bạn có thể truy cập vào website http://detmayduongngoc.com để tìm hiểu thêm thông tin trước khi quyết định. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0977.627.6120967.895.588 để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

-     Có nên mua đồng phục bảo hộ may sẵn hay không?

-     Cháy hàng vì xu hướng sử dụng áo gile bảo hộ lao động

-     Có thể bạn chưa biết những ưu điểm của áo gile xây dựng

50% in 1 màu cho đơn hàng trên 20 bộ