DN05.ÁO KAKI LIÊN DOANH- THANH LÝ 50K

DN05.ÁO KAKI LIÊN DOANH- THANH LÝ 50K

Giá sản phẩm: 50.000₫

ÁO BẢO HỘ KAKI LIÊN DOANH ĐẸP

THANH LÝ 50K

Màu sắc: Xanh công nhân

Chất liệu: Vải Kaki liên doanh thấm hút mồ hôi, thoải mái khi làm việc

Thiết kế: Rộng rãi, tiện dụng.

Đường may: Chắc chắn, không bong, không đứt chỉ

Size: 5-9

Sản xuất bởi: May Dương Ngọc

Hotline: 086.607.6999

50.000đ

Mua hàng tại Shopee
Mũi Tên Gif (30)
  Shopee Logo2 Mũi Tên Gif (31)

Chất liệu sản phẩm

Mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân màu xanh trên thị trường hiện nay được may từ rất nhiều loại vải, tuy nhiên chất liệu phổ biến nhất được hầu hết các đơn vị dệt may sử dụng vẫn là vải kaki Nam Định.

Sở dĩ chất liệu này được sử dụng phổ biến là bởi những ưu điểm của nó. Loại vải này có ưu điểm là độ bền cao, không bị nhăn, hút ẩm tốt, mát mẻ, không bạc màu…Ngoài ra loại vải này còn có giá thành khá rẻ, nên người lao động có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo tới giá cả.

Thiết kế

Mẫu quần áo bảo hộ lao động này có thiết kế rất gọn gàng, nhẹ, thuận tiện cho công nhân trong trong quá trình làm việc. Áo được thiết kế dài tay, có hai túi trước ngực, phần vạt áo được di bo, ôm sát cơ thể nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Màu sắc

Khi nói đến tên gọi của mẫu quần áo bảo hộ này đã nói lên màu sắc của sản phẩm. Màu xanh là màu được sử dụng rất phổ biến trong các công ty, xưởng sản xuất. Màu xanh mang lại cho người nhìn cảm giác chuyên nghiệp, đồng bộ của công nhân trong quá trình làm việc.

50% in 1 màu cho đơn hàng trên 20 bộ